Công tác phát triển đảng viên của Trường Mầm non Hàm Tử

Ngày 14/02/2020, chi bộ Trường Mầm non Hàm Tử đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Chinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và các đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Sau khi nghe Quyết định kết nạp Đảng, đc đã vô cùng xúc động và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đc thực hiện lời thề dưới lá cờ Đảng và nguyện phấn đấu, hy sinh vì lý tưởng cách mạng của Đảng.

Trong buổi lễ, đ/c Nguyễn Đình Chinh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đc đồng thời đc cũng giao nhiệm vụ cho đc đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng rèn luyện bản thân, đi đầu trong các phong trào của nhà trường để xứng đáng là người giáo viên, đảng viên gương mẫu đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam ./.

Một số hình ảnh tiêu biểu