Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: KHOÁI CHÂU

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HÀM TỬ

Thực hiện Kế hoạch số 09 ngày 29 tháng 11 năm 2019 của Đảng ủy xã  Hàm T V/v lãnh đạo tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới đại hội Đảng bộ xã Hàm Tử nhiệm kỳ 2020-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HÀM TỬ

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Hàm Tử, chiều ngày 21/02/2020, Ban chi ủy Chi bộ trường Mầm non long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường, lựa chọn bầu Ban chi ủy, Bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022;

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

Đ/c Nguyễn Hữu Phú – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND

Đ/c Nguyễn  Đình Chinh – Phú bí thư Thường trực .

Đồng chí Nguyễn Thị Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày dự thảo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội và kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chi ủy Chi bộ trường Mầm non Hàm Tử nhiệm kỳ 2017 - 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Phú - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Hàm Tử đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ đã đánh giá sát với tình hình thực tế những mặt đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng thực hiện có hiệu quả Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, giữ gìn tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đại hội tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Kết quả 03 đ/c được bầu vào Ban chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hải được bầu giữ chức vụ Bí thư, đ/c Đàm Thị Thạo giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hải thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu hứa hẹn trước Đại hội, bế mạc Đại hội. Tập thể Chi bộ trường Mầm non Hàm Tử quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.