HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CỦA GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON HÀM TỬ

HỘI THI ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CỦA GIÁO VIÊN

TRƯỜNG MẦM NON HÀM TỬ

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trường Mầm non Hàm Tử đã tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo nhằm phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của các cá nhân trong nhà trường. Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo là hội thi đua tài, là sân chơi rất ý nghĩa, vừa thể hiện sự đồng thuận cao trong chủ trương, vừa là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên trong nhà trường nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm đồ chới tự tạo, cải tiến các thiết bị dạy học cho phù hợp với thực tiễn ở nhà trường. Các sản phẩm được trưng bày trong Hội thi cần được nhân rộng để các cá nhận, tập thể nghiên cứu, học tập. Hội thi cũng là dịp tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các lớp về việc làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo trong trường. Hội thi là căn cứ để đánh giá năng lực thực trạng đội ngũ, tạo cơ hội cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng rèn luyện kỹ năng của bản thân. Qua hội thi, nhằm chọn ra những bộ đồ dùng đồ chơi sáng tạo, để nhân và động viên, khen thưởng góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ hội thi: