Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Chiều ngày 05/11/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hàm Tử. Chi bộ trường Mầm non tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho Đoàn viên  Nguyễn Thị Diến giáo viên trường Mầm non Hàm Tử vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự kết nạp Đảng của chi bộ có Đ/c Nguyễn Đình Chinh – Phó Bí thư TTĐU, các đ/c đảng viên trong chi Bộ. Sau nghi lễ chào cờ, đ/c Nguyễn Thị Diến lên đọc đơn xin vào Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp đó đ/c Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi Bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Diến.

Chi bộ được nghe đc Nguyễn Đình Chinh – Phó Bí thư TTĐU phát biểu ý kiến động viên và giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên.

Một số hình số hình ảnh của buổi lễ.