TRƯỜNG MẦM NON HÀM TỬ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CBGV VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.

Thực hiện công văn số 696/BGDĐT-GDTC ngày 04/3/2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học. Trường Mầm non Hàm Tử phối hợp với trạm Y tế xã tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên nhà trường về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, cách phát hiện các triệu trướng của bệnh Covid-19.

Hình ảnh minh họa

Đồng thời nhà trường đã viết một bức thư ngỏ phân công giáo viên chủ nhiệm gửi tới tận tay từng phụ huynh để phụ huynh có them một số kiến thức về công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ, cách phòng, chống dịch bệnh và yên tâm đưa con đến trường khi có Quyết định của cấp có thẩm quyền.